• Welcome post in #ReadFirst

Soi kèo Hiệp 1 Cameroon vs Brazil, 2h00 ngày 3/12 dự đoán World Cup 2022

ngaon906

New member

Tỷ lệ kèo Hiệp 1 Cameroon vs Brazil​

Tỷ lệ Tài Xỉu hiệp 1: 0.82*-0.75*90

Chúng ta đã phải chứng kiến quá nhiều trận đấu ở kì World Cup lần này mà hiệp 1 không có bàn thắng nào được ghi cả. Kèo Xỉu hiệp 1 và cửa dưới hiệp 1 không biết đã mang lại cho anh em bao nhiêu cái sổ đỏ, bao nhiêu chiếc SH hay iPhone 14 nhưng kèo này thì không nên.

Xem thêm nhận định bóng đá của các chuyên gia về các trận liên quan tại: https://caothu.com/nhan-dinh-bong-da/

Brazil và Cameroon chẳng còn cái gì để mà toan tính, để mà tìm hiểu đối thủ hay co cụm phòng ngự bảo vệ 1 điểm cả. Với Brazil thì họ đã chắc chắn đi tiếp với vị trí đầu bảng rồi, còn Cameroon thì ngoài việc đánh bại Brazil thì chẳng có cách nào khác để đi tiếp nữa cả. Vậy nên cả 2 đội đều sẽ tấn công, tấn công liên tục đến khi ghi bàn hoặc bị thủng lưới thì thôi.

Chẳng nói đâu xa, ngay ở trận quyết chiến với Serbia ở vòng đấu thứ 2 vừa rồi thì Cameroon đã có bàn thắng ngay từ hiệp 1 rồi. Khi đó hai đội đã tạo ra tới 3 bàn thắng trong 45 phút đầu tiên và cái thế trận đó sẽ được tái lập lại ở hiệp 1 trận đấu này.

Tip bóng đá nước ngoài là gì? Có nên mua tip bóng đá nước ngoài không?Truy cập https://caothu.com/tips-bong-da/ tìm hiểu để có lựa chọn chính xác nhất

Trở lại 8 năm trước ở kì World Cup mà Brazil là đội chủ nhà, họ đã thắng Cameroon 2-1 ngay trong hiệp 1.

Soi kèo Hiệp 1 Cameroon vs Brazil
Soi kèo Hiệp 1 Cameroon vs Brazil​

Kèo này Brazil vẫn sẽ chấp ở hiệp 1 và đó là lý do mà chúng ta có thể tự tin theo Cameroon được. Họ không phải đối thủ dễ bị đánh bại đến vậy đâu, hãy nhìn Thuỵ Sỹ và cả Serbia đã phải chật vật như thế nào đi. Mà kể cả khi kịch bản quen thuộc xảy ra khi hai đội không chịu ghi bàn thì theo Cameroon vẫn sẽ là thượng sách.
 
Top